ดูI Can See Your Voice 21 กันยายน 2559 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 21 กันยายน 2016 10:31 pm


ขอวต้อนรับทุกท่านสู่รายการเกมโชว์แห่งเสียงเพลงอย่างรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบโดยรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 21 กันยายน 2559 นี้มีความสนุกสนานมาให้ทุกท่านได้รับชมกันครับ
สำหรับเรื่องราวและไฮไลท์ของรายการI Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบในค่ำคืนนี้จะอยู่ที่แขกรับเชิญซึ่งก็คือศิลปิน แพท วง Klear หรือชื่อจริง นักร้องหญิงผู้มีน้ำเสียงทรงพลัง ร็อกเกอร์สาวที่จะมาพิชิตภารกิจหาคู่ Feat วง Klear (ภาษาไทย เคลียร์) ซึ่งเป็นกลุ่มนักดนตรีที่มีชื่อเสียงจากการประกวดวงดนตรีระดับมหาวิทยาลัยที่ล่าสุดออกอัลบั้มเพลงมาแล้ว 3 ชุด นอกจากนี้ยังมีเพลงประกอบละครอีกหลายเรื่อง ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด อาจจะเป็นเธอ
นอกจากนี้เราเองจะได้พบกับนักร้องปริศนา จากหลากหลายสาขาอาชีพรวม 7 ท่าน ที่มีทั้งคนร้องเพราะและร้องเพี้ยน ทั้งชายและ ฟิล์ม, หญิง, เก๋ และอีก 4 ท่าน พวกเขาเหล่านี้ซ่อนแอบอยู่ โดยผู้ชมจะได้เพียงเบื้องต้นเพียง ชื่อ อายุ และ อาชีพ เท่านั้น แต่ข้อมูลเหล่านี้อาจจะเป็นข้อมูลผิด นักสืบต้องช่วยศิลปินวิเคราะห์ เพื่อให้ทายถูกว่า พวกเขา เสียงเพี้ยน หรือเสียงเพราะซึ่งนักสืบเสียงเพราะ นักวิเคราะห์ประจำสัปดาห์ได้แก่หนึ่ง จักรวาล, ครูอ้วน มณีนุช, ซาร่า, นุ้ย ธนวัฒน์, และพจน์ อานนท์
ความสนุกสนานที่ว่าขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมได้ครับกับรายการ “I Can See Your Voice” คืนนี้ทางช่อง Workpoint Tv ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ