ดูI Can See Your Voice วันที่ 21 ธันวาคม 2559 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 22 ธันวาคม 2016 3:55 pm


พบกันอีกครั้งหนึ่งแล้วนะครับกับความสนุกสนานของรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบโดยรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 21 ธันวาคม 2559 นี้บอกเลยครับว่าหามพลาดเพราะแขกรับเชิญของเราในค่ำคืนนี้คือดีว่าตัวแม่อย่าง “เจนนิเฟอร์ คิ้ม”
เจนนิเฟอร์ คิ้ม คือสายดีวาเสียงเพราะ (Diva คือนักร้องหญิงที่มีชื่อเสียง เป็นคำที่ใช้อธิบายถึงผู้หญิงที่มีความสามารถอันโดดเด่นในวงการ) ที่ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเธอ เพราะเธอนั้นเป็นทั้งนักร้อง พิธีกร โค้ชรายการประกวดร้องเพลง เจ้ารางวัลนักร้องหญิงยอดเยี่ยมแห่งปี ไนน์เอนเตอร์เทน อวอร์ด ปี 2552 มาร่วมสร้างความสนุกให้กับแฟนๆรายการ แถมแก๊งนักสืบก็สุดแสนจะบันเทิง
ส่วนนักร้องปริศนา ทั้ง 7 ท่าน ในค่ำคืนนี้ทั้งชายหญิง อาทิเช่น ป๊อบ, นุ๊กนิ๊ก, เน็ท ฯลฯ พวกเขาเหล่านี้ซ่อนแอบอยู่ ผู้ชมจะได้เพียงเบื้องต้นเพียง ชื่อ อายุ และ อาชีพ เท่านั้น แต่ข้อมูลเหล่านี้อาจจะเป็นข้อมูลผิด นักสืบต้องช่วยศิลปินวิเคราะห์ เพื่อให้ทายถูกว่า พวกเขา เสียงเพี้ยน หรือเสียงเพราะ
มาช่วยกันลุ้นไปพร้อมกันครับว่าเจนนิเฟอร์ คิ้มและเหล่านักสืบจะสามารถหาคนเสียงร้องดีตัวจริงที่ปะปนกับคนเสียงแย่ได้หรือไม่ในรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบคืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดูI Can See Your Voice ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ