ดูI Can See Your Voice 20 กันยายน 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 21 กันยายน 2017 1:04 am


เตรียมตัวพร้อมกันหรือยังครับกับรายการเกมโชว์แห่งเสียงเพลงที่ค้นหานักร้องเสียงดีหรือนักร้องเสียงเพี้ยนมาร่วมร้อง featuring กันอย่าง “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” โดยรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ”ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 20 กันยายน 2560 นี้มีความสนุกสนานมากมายรคอยทุกท่านให้ได้รับชมกันครับ
สำหรับไฮไลท์ของรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” ในค่ำคืนนี้นั้นขอต้อนรับทุกท่านให้ได้พบกับแขกรับเชิญชื่อดังอย่างแบงค์ วงแคลช :ผู้ซึ่งเป็นลูกกตัญญูที่ได้รับฉายาการยกย่องจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ เขาคนนี้เป็นนักร้องเพลงร็อคชื่อดังที่ใช้ชีวิตติดดิน และได้มาเป็นแขกรับเชิญประจำสัปดาห์ ปัจจุบันหนุ่มแบงค์ อายุ ได้34 ปี แต่ถึงแม้ว่าเขานั้นจะอายุเข้าเลข 3 แต่เพลงดังของเขายังเป็นติดหูไม่เลือนลางไปตามกาลเวลา โดยวันพุธนี้เปิดตัวพร้อมกับเพลงฮิต ขอเช็ดน้ำตาและในวันนี้เขาเองต้องมาร่วมมือกับเหล่านักสืบนักวิเคราะห์ อย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, อ้วน มณีนุช, นุ้ย ธนวัฒน์, ไอซ์ อภิษฎา, กอล์ฟ, ฟักกลิ้งฮีโร่เพื่อถกเถียงกันตามหาว่าใครคือนักร้องเสียงดีหรือเสียงเพี้ยนที่แท้จริง
เรื่องราวความสนุกสนานทั้งหมดนี้มีให้ได้รับชมกันอย่างแน่นอนครับกับรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5 – กำลังอัพโหลด
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ