ดูI Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ) วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 21 กรกฎาคม 2016 12:12 am


พบกันอีกครั้งหนึ่งแล้วนะครับกับรายการกมโชว์วาไรตี้อย่าง I can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ โดย I can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2559 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 28 เป็นตอนที่มีความสนุกสนานเมื่อดังเช่นเคยครับ
สำหรับแขกรับเชิญในค่ำคืนนี้บอกเลยครับว่าสนุกอย่างแน่นอนเพราะไม่ใช่ใครที่ไหนหากแต่เป็นเพื่อชิตตัวพ่ออย่างเทียรี่ คาราบางหรือเทียรี่ เมฆวัฒนา อดีตอมตะตำนานอีกคนหนึ่งของวงคาราบาวนั่นเองครับ
วันนี้มีคนเข้ามาซ่อนแอบจากทางบ้านเหมือนดังเช่นเคยกับ 7 ผู้ช่วยที่จะมาช่วยคุณเทียรี่ตามหาว่าหนึ่งในนี้ใครเป็นนักร้องตัวจริงเสียงดีที่จะมาคู่ควรขึ้นเวทีร้องร่วมกันกับคุณเทียรี่ในวันนี้และผู้ช่วยของเราในสัปดาห์นี้จะมีใครทายถูก ทายผิด หรือทายแบบท้าทายจนเกิดอาการ “เข้าตัว” ตัวเองกันแน่ต้องติดตามรับชมกันก่อนที่จะปิดท้ายกันด้วยเสียงหล่ออันหล่อเหลา นุ่ม ทุ้ม แหบ มีเสน่ห์ของคุณเทียรี่ที่จะมาขับขายเพลงเพาะๆ ในอดีตที่เขาร้องเอาไว้จนโด่งดังดให้พวกเราได้รับฟังกันครับ
ทุกเรื่องราวตลอดทั้งรายการในค่ำคืนนี้จะสนุกสนานมากน้อยเพียงใด แค่ไหน ต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับรายการ Song Variety อย่าง I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบคืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับ

ดูI Can See Your Voice ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ