ดูI Can See Your Voice 2 สิงหาคม 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 2 สิงหาคม 2017 11:09 pm


ขอเชิญทุกท่านรับชมรายการเกมโชว์แห่งเสียงเพลงที่มีแต่ความสนุกสนานเป็นที่ตั้งอย่าง “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” โดยรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 2 สิงหาคม 2560 นี้มีเรื่องราวความสนุกสนานรอคอยให้ทุกท่านได้รับชมกันครับ
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของรายการในค่ำคืนนี้นั้นเป็นเรื่องของชญาณี เปียกลิ่น หรือ แก้ม เดอะสตาร์ ดารานักร้องและนักแสดงไทยจาก จ.ภูเก็ต ผู้ชนะ เวที The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 4 เป็นผู้หญิงคนแรกอีกด้วย เพราะความสามารถด้านการร้องเพลงหลากหลายแนวเลยทำให้เธอมีผลงานตามมาทั้ง เป็นดาราละครเวที ละครโทรทัศน์ รวมทั้งยังเป็นกรรมการในรายการทีวี พุธนี้ มาเยือน เวที I Can See Your Voice เป็นครั้งแรก
ส่วนนักร้องปริศนา ทั้ง 7 ในค่ำคืนนี้นั้นก็มาแบบจัดเต็มเช่นเคย ทั้งเสียงดีเสียงเพี้ยน ทั้งตัวหลอกและตัวจริงที่ซ่อนอยู่ภายใต้ภาพลักษณ์ตัวตน อย่างเช่น นางยักษ์, เงาะป่า, ไกรทอง, ทหาร, มาริลีน มอนโร, พจมาน โดยมีนักสืบหรือผู้วิเคราะห์ฝ่ายวิชาการและรับเชิญได้แก่ หนึ่ง จักรวาล, อ้วน มณีนุช, เป๊กกี้ ศรีธัญญา, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์, ดีเจต้นหอม มาร่วมวิเคราะห์พร้อมกับคุรแก้มครับ
เรามาลุ้นไปพร้อมๆ กันครับว่าท้ายรายการคุณแก้มจะได้นักร้องเสียงดีหรือนักร้องเสียงเพี้ยนไปร้องฟีเจอริ่งกันใน “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ