ดูI Can See Your Voice 2 พฤษภาคม 2561 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 2 พฤษภาคม 2018

ขอเชิญทุกท่านรับชมรายการเกมโชวที่น่าสนุกสนานและตื่นเต้นอย่าง “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” โดยละคร “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 2 พฤษภาคม 2561 นี้บอกเลยครับว่าน่าติดตามและสนุกสนานมากมายเพราะแขกรับเชิญของเราในวันนี้นั้นก็คือนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ต่าย อรทัย
ต่าย อรทัยนั้นเป็นนักร้องหญิงสู้ชีวิต ที่ก้าวสู่วงการจากการเข้าประกวด และสามารถคว้าชัยชนะอันดับหนึ่งในรายการลูกทุ่งมุ่งสู่ดาวและได้เข้ารอบชิงรายการชุมทางเสียงทอง ทางด้านการเรียนตอนนั้นก็ลุ่มๆดอนๆ เพราะต้องออกจากมหาวิทยาลัย มาทำงานหาเงิน จนได้พบกับครูสลา คุณวุฒิ ที่ผลักดันจน ต่ายกลายเป็น นักร้องลูกทุ่งหญิงที่ทำสถิติทำยอดขายได้ทะลุถึง 1 ล้านตลับ ทั้งหมด 3 อัลบั้มติดต่อกัน ได้แก่ อัลบั้มชุดที่ 1 ดอกหญ้าในป่าปูน, อัลบั้มชุดที่ 2 ขอใจกันหนาว และอัลบั้มชุดพิเศษอยู่ในใจเสมอ ในปี 2557
ในสัปดาห์นี้คุณต่าย อรทัย นั้นต้องร่วมมือกับนักสืบของรายการประจำสัปดาห์มาค้นหาผู้ที่เป็นนักร้องปริศนาที่มาในรายการครับว่าในตอนท้ายแล้วคุณต่าย อรทัย จะได้นักร้องเสียงดีหรือนักร้องเสียงเพี้ยนมาร้องเพลงปิดท้ายร่วมกันในรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5


I Can See Your Voice ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ