ดูI Can See Your Voice (โต๋) วันที่ 17 สิงหาคม 2559 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 17 สิงหาคม 2016 11:27 pm


พร้อมหรือยังครับที่จะพบกับความสนุกสนานในรายการเกมโชว์วาไรตี้ค้นหานักร้องเสียงจริงอย่าง I Can see Your Voice นักร้องซ่อนแอบโดยรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบประจำวันพุธที่ 17 สิงหาคม 2559 นี้มีเรื่องราวสนุกสนานมากมายมาให้ทุกท่านได้รับชมกันเหมือนดังเช่นทุกสัปดาห์ครับ
สำหรับไฮไลท์ในสัปดาห์นี้อยู่ที่แขกรับเชิญของเราครับที่เป็นแขกรับเชิญที่เคยมาแล้วครั้งหนึ่งแต่ก็ต้องพ่ายแพ้กลับไปนั่นก็คือคุณโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เจ้าของมือเปียโนชื่อดังระดับประเทศนั่นเองครับโดยในคืนนี้หนุ่มโต๋ของเราผนึกกำลังกับครูอ้วน มณีนุช, ตั๊ก ศิริพร ที่เป็นผู้ช่วยของแขกรับเชิญเพื่อหา “ตัวจริง” ของเสียงเพลงว่าใครเป็นคนเสียงดี ใครเป็นคนเสียงห่วย ที่จะต้องหานักร้องเสียงดีเพียงแค่คนเดียวมาร้องคู่กับหนุ่มโต๋ของเราในเพลงใหม่อย่าง “สักวันคงได้เจอ” ครับ
ในสัปดาห์นี้เราเองต้องมาลุ้นกันครับว่าหนุ่มโต๋เรานั้นจะไปถึงฝั่งฝันหรือไม่หรือว่าพังทลายลงไปเหมือนคราวที่แล้วต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับรายการเกมโชว์เพลงที่ค้นหาเสียงร้องอย่าง I Can See Your Voice คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม รับรองได้เลยครับว่ามีความฮามากมายเหมือนดังเช่นเคยอย่างแน่นอนครับผม

ดูI Can See Your Voice ย้อนหลัง

I can see your voice





ชอบเว็บนี้ กด Like เลย



Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ