ดูI Can See Your Voice (ตอนที่ 12) 17 พฤษภาคม 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 17 พฤษภาคม 2017 10:12 pm


เตรียมพร้อมกันหรือยังครับกับรายการเพลงเกมโชว์ที่สนุกสนานมากมายเป็นที่สุดอย่าง “I Can See Your Voice” นักร้องซ่อนแอบ โดยรายการ อย่าง “I Can See Your Voice” นักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 17 พฤษภาคม 2560 นี้นำเสนอเรื่องราวความสนุกสนานของนักร้องชื่อดังขวัญใจวัยรุ่นและไม่รุ่นที่ถือเป็นอมตะตำนานตลอดกาลนั่นก็คือ “คุณอุ๊ หฤทัย” ครับ
หฤทัย ม่วงบุญศรี นั้นมีชื่อเล่นว่า อุ๊ ปัจจุบัน อายุ 42 ปีแล้ว แต่น้ำเสียงยังทรงพลัง ได้ชื่อว่า คุณอุ๊ เป็นสาวห้าวอีกคน นักร้องหญิงชื่อดังยุค 2540 เจ้าของน้ำเสียงเพลงฮิต ไม่รักดี ที่แฟนเพลงยังไม่ลืม โดยปัจจุบันนี้ คุณอุ๊ ทำงานทางด้านการเมือง เป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ และเป็นสมาชิกสภาเขตพระโขนงและการกลับมาเยือนบนเวที I can see your voice Thailand ในวันนี้ก็เพื่อตามหานักร้องเสียงดีร่วม Featuring ด้วยโดยมีนักสืบประจำสัปดาห์มาร่วมค้นหาได้แก่ หนึ่ง จักรวาล, อ้วน มณีนุช, ไต้ฝุ่น KPN, ทราย เจริญปุระ, นุ้ย ธนวัฒน์
วันนี้เรามาลุ้นไปพร้อมๆ กันเลยนะครับว่าคุณอุ๊ หฤทัยจะได้นักร้องเสียงดีหรือนักร้องเสียงเพี้ยนมาร่วมร้องเพลงคู่กันใน I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบคืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ