ดูI Can See Your Voice 15 มีนาคม 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 15 มีนาคม 2017 10:01 pm


รายการเกมโชว์แห่งเสียงเพลงที่สนุกสนานมากมายที่สุดอย่างรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 15 มีนาคม 2560 นี้บอกได้คำเดียวครับว่าใครที่อยู่ในวัยกลางคนห้ามพลาดรายการในตอนนี้อย่างเด็ดขาดครับเพราะแขกรับเชิญของเราที่จะมาค้นหานักร้องเสียงดี นักร้องเสียงเพี้ยนมาร่วมร้องด้วยกันนั้นบอกได้คำเดียวว่า “เธอไม่ธรรมดา!”
ในสัปดาห์นี้ถึงคิวของนิโคล เทริโอ เจ้าของเสียงเพลงสุดฮิตในอดีตอย่าง บุษบาหน้าเป็น, ต่อไปนี้นะ,ทำไมเป็นคนแบบนี้ ไม่ใช่ๆ ที่ทั้งหมดนี้เป็นเพลงที่โด่งดังมากในยุค 2540 และเพลงอื่นๆอีกมากมายแถมผู้ร่วมรายการรับเชิญแต่ละคนนั้นก็ไม่ธรรมดา ทั้งๆ บีบี, แอนดรูว์, ป๊อบ, กล้า เป็นต้น แต่ที่พิเศษไปกว่านั้น คือการปรากฎตัวของหน้ากาก จากรายการ The Mask Singer แต่ใครจะเป็นใครแฟนรายการต้องรอลุ้นกัน
นอกจากความสามารถในการค้นหานักร้องเสียงดีและนักร้องเสียงเพี้ยนของนิโคลแล้วเธอเองยังมีตัวช่วยในการคัดเลือกนั่นก็คือความคิดเห็นของบรรดานักสืบอาทิครูอ้วนและคุณหนึ่ง จักรวาลแต่ทว่าความเห็นของบรรดานักสืบจะช่วยนิโคลได้มากน้อยแค่ไหนต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ