ดูI Can See Your Voice 15 กุมภาพันธ์ 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 15 กุมภาพันธ์ 2017 11:09 pm


กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะครับกับรายการประกวดร้องเพลงแนวใหม่ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของเกมโชว์อย่าง I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ โดยรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 นี้บอกได้คำเดียวครับห้ามพลาดเพราะแขกรับเชิญที่เป็นนักร้องเสียงดีของเราในวันนี้เป็นคนที่หลายคนอยากจะเห็นหน้าค่าตานั่นก็คือ “พลพล พลกองเส็ง” นั่นเอง
พลพล พลกองเส็ง นักร้องเสียงดีเจ้าของผลงานมากมายอย่าง “ยังยิ้มได้” “คนไม่สำคัญ” และเพลงยอดฮิตอื่นๆ หายหน้าหายตาจากเบื้องหน้าไปอยุ่เบื้องหลังเสียนานสร้างความคิดถึงให้กับใครอีกหลายคนแต่ในวันนี้เขาเองกลับมาแล้วครับเพราะเขาจะต้องร่วมมือกับบรรดาเหล่านักสืบประจำรายการอาทิเช่นคุณหนึ่งจักรวาล ดีเจนุ้ย ครูอ้วน มณีนุชและอีกหลายๆ คนค้นหาว่าปรัศนีที่มาร่วมรายการนั้นคนไหนเป็นนักร้องเสียงดี คนไหนเป็นนักร้องเสียงเพี้ยน โดยมีพิธีกรสุดแสบ สุดเกรียนอย่าง “กันต์ กันตถาวร” เป็นผู้ดำเนินรายการเหมือนดังเช่นทุกๆ สัปดาห์
สัปดาห์นี้คุณพลพล จะสามารถพานักร้องเสียงดีไปร้องคู่กับเขาในช่วงสุดท้ายได้หรือไม่หรือจะดวงตกคว้าเอานักร้องเสียงเพี้ยนมาเป็นดูโอคอรัสกันแน่ต้องติดตามรับชมกันครับกับรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ คืนนี้

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ