ดูI Can See Your Voice (ตอนที่ 0) 14 กันยายน 2559 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 14 กันยายน 2016 10:30 pm


ละคร I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 14 กันยายน 2559 นี้บอกเลยครับว่ามีความสนุกสนานมาให้ได้รับชมเหมือนดังเช่นเคยชนิดที่เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ สัปดาห์ที่แล้วสนุกสนานอย่างไร สัปดาห์นี้ก็ยังสนุกสนานเหมือนเดิมเท่านั้นครับหรือว่าบางทีอาจจะมากกว่านี้เสียด้วยซ้ำครับ
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาที่เป็นไฮไลท์ของรายการในค่ำคืนนี้นั้นเป็นคราวของแขกรับเชิญชื่อดังครับอย่าง 2 หนุ่มวง อีทีซี (ETC)หนึ่ง-อภิวัฒน์และมิ้นท์-ปรัชญา ที่จะมาตามหา วิเคราะห์และคัดกรองนักร้องเสียงเพราะจากนักร้องปริศนาสุดเพี้ยน ทั้ง 7 ท่าน โดยมีทีมนักสืบจาก คนอวดผี ตัก บริบูรณ์, พี่ป๋อง กพล ทองพลับ และดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ ที่มีกี่มุขใส่ไม่ยั้ง ทำเอาคุณตั๊ก หวั่นไหวกับหน้าที่การงาน
ส่วนภารกิจในการหาคู่ฟิเจอริ่ง ของตัวแทน “วง ETC” คือ หนึ่ง-อภิวัฒน์และมิ้นท์-ปรัชญา สองซุปตาร์จะต้องค้นหา คัดกรอง หานักร้องเสียงเพราะ มาร้องเพลงฟิเจอริ่งกับเขาบนเวทีแห่งความจริง ทางรายการ “I Can See Your Voice” ได้จัดนักสืบเข้ามาช่วยถึง 5 ท่าน (มาช่วยหรือมาหลอน)นำโดย ครูหนึ่ง ตัก บริบูรณ์,เจ้าพ่อผี ป๋อง กพล ทองพลับ และดีเจนุ้ย ธนวัฒน์ จับตาดูให้ดีนะครับการฟาดฟันกันระหว่างนักสืบ จนคุณตั๊ก บริบูรณ์ ถึงขั้นกลัวตกงาน เลยทีเดียว
มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันครับว่าอาทิตย์นี้แจ็คพ็อตของเราจะแตก แขกรับเชิญจะหาตัวจริง เสียงจริงได้หรือไม่ ต้องติดตามรับชมครับ

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ