ดูI Can See Your Voice 14 มิถุนายน 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 14 มิถุนายน 2017 9:02 pm


มาพบกันอีกสัปดาห์แล้วนะครับกับรายการเกมโชว์แห่งเสียงเพลงอย่าง “I Can See Your Voice” นักร้องซ่อนแอบโดยรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 14 มิถุนายน 2560 นี้บอกเลยคับว่ามีความมันและความสนุกสนานจากแขกรับเชิญรอคอยทุกท่านให้ได้รับชมกัน
สำหรับแขกรับเชิญในสัปดาห์นี้ได้แก่คุณติ๊ก ชีโร่ ศิลปินอารมณ์ดี ที่มีชื่อจริงว่า ดร.มนัสวิน นันทเสน ที่จะแขกรับเชิญประจำสัปดาห์ โดยปัจจุบันนี้เขาเองนั้นมีอายุ 55 ปี เป็นศิลปินนักร้องนักดนตรี นักแต่งเพลง พิธีกร ต้องเรียกว่าเป็นอีกคนคุณภาพในวงการบันเทิงของไทย อยู่ในวงการมายาวนาน มีผลงานเพลงโด่งดังในอดีตมากมาย มาเยือนเวทีไอแคนซี ยัวร์วอยซ์ที่จะเปิดตัว ติ๊ก ซีโร่ ชวนออกมาเต้น
นอกจากจะมีนักสืบเสียงเพราะแล้วก็ยังมีนักวิเคราะห์เสียงเพี้ยนที่จะมาร่วมค้นหานักร้องจะมาฟีเจอร์ริ่งอย่าง หนึ่ง จักรวาล, ครูเงาะ รสสุคนธ์, ดีเจเชาเชา, นุ้ย ธนวัฒน์ และ นักสืบคนใหม่ที่มาครั้งแรกอย่างแปม ไกอา ที่รับบทเป้นหน้ากากโพนี่ในรายการ The Mask Singer Thailand นั่นเองครับ
ความนุกสนานแบบที่ว่ามานี้มีให้ได้รับชมอย่างแน่นอนครับกับ “I Can See Your Voice” นักร้องซ่อนแอบคืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ