ดูI Can See Your Voice 13 ธันวาคม 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 13 ธันวาคม 2017 9:07 pm


รายการเกมโชว์ นักสืบและเสียงเพลงอย่าง “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 13 ธันวาคม 2560 นี้มาให้ทุกท่านได้รับชมกันเหมือนเคยแล้วครับโดยเนื้อหาของรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” ในค่ำคืนนี้นั้นบอกได้เลยครับว่าสนุกสนานกันจริงๆ
สำหรับไฮไลท์ของรายการ“I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” ในวันนี้นั้นทุกท่านจะได้พบกับแขกรับเชิญแร็ปเปอร์ หนุ่ม เจ้าของเพลงฮิตติดหูอย่าง Urboy TJ
แร็ปเปอร์ ทีเจ เต๋า (หรือชื่อจริง จิรายุทธ ผโลประการ) TJ นั้นคืออดีตสมาชิกวงทรีโอชายหญิงอย่าง 3.2.1 ที่ออกมาตั้งกลุ่มวงดนตรีใหม่ ในนาม Urboy TJ เป็นศิลปินไม่มีสังกัดเป็นค่ายเพลงอิสระ ทำเพลงแนว ฮิปฮอป ป็อป แร็ป มีผลงานซิงเกิ้ลที่เป็นที่ติดหูอย่าง เค้าก่อน, วายร้าย
เขาเองในวันนี้ต้องร่วมมือกับนักสืบนักวิเคราะห์เพื่อตามหาเสียงดีหรือเสียงเพี้ยนซึ่งได้แก่ หนึ่ง จักรวาล, ซอ จียอน, อ้วน มณีนุช, แจ็ค แฟนฉัน เป็นต้น โดยพกวเขาและเธอจะต้องช่วยกันวิเคราะห์เพื่อเฟ้นหานักร้องเสียงดีร่วมร้องเพลง ทั้งในรอบหลักฐานนักร้อง, เบาะแสเสียงพูด, จับผิดลิปซิงก์ และ ถามเค้นเฟ้นตัวจริง โดยในรอบนี้ต้องจับตาลีลาการเต้นของนักร้องปริศนา และการวิเคราะห์คีย์เวิร์ด
มาลุ้นไปพร้อมๆ กันครับว่าวันนี้ทุกคนจะทำสำเร็จหรือไม่ใน “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5


I Can See Your Voice ช่วงที่ 6


I Can See Your Voice ช่วงที่ 7

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ