ดูI Can See Your Voice 12 ตุลาคม 2559 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 12 ตุลาคม 2016 10:12 pm


รายการนักร้องช่อนแอบหรือ I can See Your Voice ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 12 ตุลาคม 2559 นี้มาให้ได้รับชมกันแล้วครับซึ่งรายการ I Can See Your Voice คืนนี้บอกเลยครับว่าสนุกสนานอย่างแน่นอนเพราะเนื่องจากว่าผู้ร่วมสนุกของเราในค่ำคืนนี้เป็นนักร้องชื่อดังซึ่งหากเอ่ยชื่อไปเชื่อว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขาเพราะเขาคือ “โย่ง อาร์มแชร์” นั่นเอง
คุณโย่ง นั้นเป็นนักร้องนำ มือกีต้าร์ ของวง อาร์มแชร์ (Armchair) โดยเขานั้นมีชื่อจริงว่า อนุสรณ์ มณีเทศ นักร้อง นักดนตรี เพลงแนว ป็อปร็อค นอกจากนี้ศิลปินสูงหล่อท่านนี้ยังเคยรับบทพระเอกมาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง โอ้ มายโกสต์ คุณผีช่วย โดยวันนี้คุณโย่งจะต้องมาสืบหานักร้องเสียงดีและช่วยคัดนักร้องเสียงเพี้ยนออก เพื่อให้ โย่งได้คน Featuring ด้วย โดยเหล่านักสืบที่จะมาช่วยคุณโย่งไขปริศนาหาตัวจริงในวันนี้ก็ได้แก่คุณหนึ่ง จักรวาล, ครูอ้วน มณีนุช, นุ้ย ธนวัฒน์, ซอ จียอน, หนูเล็ก ก่าก๊า โดยเช่นเคยครับว่าคำตอบของนักสืบเหล่านี้มั้งถูกและผิด แต่ที่มีแน่ๆ คือความฮาในการคาดเดาว่าจะเป็นใครนั่นแหละครับ
ขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามความสนุกสนานที่ว่านี้ได้ในรายการ I Can See Your Voice หรือนักร้องซ่อนแอบคืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ