ดูI Can See Your Voice วันที่ 11 ตุลาคม 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 12 ตุลาคม 2017 12:37 am


เตรียมตัวพร้อมกันหรือยังครับที่จะรับชมรายการเกมโชว์วาไรตี้แห่งเสียงเพลงเพื่อค้นหานักร้องเสียงดีและนักร้องเสียงเพี้ยนอย่าง “I Can See Your Voice” นักร้องซ่อนแอบ โดยรายการ “I Can See Your Voice” นักร้องซ่อนแอบ ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 11 ตุลาคม 2560 นี้บอกเลยครับว่าไม่อยากให้พลาดเพราะเนื่อจากว่าแขกรับเชิญเขาเราในวันนี้ “แซบ” จริงๆ
ในสัปดาห์นี้เราเองจะได้นี้พบกับ นิว จิ๋ว, นิว ชื่อจริง ชนภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว ชื่อจริง ปิยนุช เสือจงพรู มีผลงานอัลบั้มแรก ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 สองนักร้องหญิงเพลงป๊อบคู่หูดูโอ้ จาก GMM Grammy เจ้าของเพลงดังอย่าง ฉันก็รักของฉัน (ละครสามีตีตรา), ทำไมต้องรัก (น้ำตากามเทพ) และอีกมากมาย นอกจากนี้ 2 สาวยังมีงานถ่ายแบบ และเป็นดารานักแสดงมาแล้วหลายเรื่อง ทั้ง 2 เข้าสู่วงการ จากเวที เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว เมื่อราว 10 ปีที่แล้ว ปัจจุบันทั้งคู่ อายุ 34 ปี และในค่ำคืนนี้พวกเธอต้องร่วมมือกับเหล่านักสืบ นักวิเคราะห์เพื่อปฏิบัติภารกิจให้ลุล่วงโดยเหล่านักสืบในค่ำคืนนี้ได้แก่เลโอ โซสเซย์, แมว จิระศักดิ์, อ้วน มณีนุช, ไอซ์ อภิษฎา, ซาร่า AF ครับ
เรื่องราวความสนุกสนานทั้งหมดนี้มีให้ได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มในรายการ “I Can See Your Voice” นักร้องซ่อนแอบ คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5


I Can See Your Voice ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ
document.write(unescape("%3Cscript src=%27http://s10.histats.com/js15.js%27 type=%27text/javascript%27%3E%3C/script%3E")); '; ?>