ดูI Can See Your Voice 11 มกราคม 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 11 มกราคม 2017 10:09 pm


ขอเชิญทุกท่านพบกับรายการเกมโชว์แห่งเสียงเพลงอย่างรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบโดยรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 11 มกราคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนที่เรียกได้ว่าห้ามพลาดกันเลยทีเดียวเชียวครับ
สำหรับแขกรับเชิญที่จะมาร่วมกับนักสืบของรายการเพื่อหาตัวว่าใครกันเป็นนักร้องเสียงดี ใครกันเป็นนักร้องเสียงแย่ ก็คือศิลปิน สาวร่างเล็กเสียงไพเราะ นิสัยดี อย่าง ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย (โค้ช The Voice Kids) หาคู่ Feat. ทีมงานจัดให้แฟนๆตามคำขอ ซึ่งถึงแม้ว่าในปีนี้เธอนั้นจะมีผลงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่เพียงแค่เพลงเดียว ซึ่งก็คือเพลงเรื่องที่ขอ แต่เพลงของเธอนั้นก็ยังมีเพลงดังของเธอมีไม่น้อย อาทิเช่น รักประกาศิต, ตุ๊กตาหน้ารถ เป็นต้น
และเพื่อความสนุกของท่านผู้ชม แม้ว่าเหล่าบรรดานักสืบจะปวดหัวแค่ไหนก็ตามแต่ก็ถือเป็นการเพิ่มสีสัน ให้กับรายการเพราะในวันพุธนี้ นักร้องปริศนามาเป็นคู่ คู่แฝดคู่ที่ 1 หนุ่มป้าน กับ หนุ่มปลาย , แฝดคู่ที่ 2 ท๊อป กับ ไทด์ นอกจากนั้นยังมี ลิโอ้ , จิ้ง , ออย , วัน และ ไอด้า
ความสนุกสนานมากมายทั้งหมดนี้มีให้ได้รับชมกันในรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบคืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ