ดูI Can See Your Voice วันที่ 10 สิงหาคม 2559 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 11 สิงหาคม 2016 12:00 am


รายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 10 สิงหาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 31 โดยไฮไลท์ของรายการในค่ำคืนนี้นั้นบอกเลยครับว่าอยู่ที่แขกรับเชิญของเราเมื่อโจ๊ก โซคูลหรือที่เราๆ ท่านๆ รู้จักกันดีในนามบร๊ะเจ้าโจ๊ก ที่จะมาขอลบคำสบประมาทจากที่เคยบอกผ่านรายการในรอบที่แล้วไปว่า “ผมไม่ใช่นักร้องแต่ผมนั้นเป็นตลก” โดยครั้งนี้เค้าจึงอยากจะขอกลับมาทวงบัลลังก์นักร้องขาร็อคอันดับต้นๆของเมืองไทย แต่ไม่รู้จะสำเร็จหรือไม่ต้องติดตาม..
การมารายการในค่ำคืนนี้หนุ่มโจ๊กบอกมาว่าจากการเลือกพลาดไปครั้งที่แล้วที่เลือกนักร้องเสียงเพี้ยนไป ครั้งนี้จะไม่มีคำว่าพลาดอีกต่อไป เพราะเขาจะมาเพื่อเอาคืนแถมยังมีการเดิมพันครั้งยิ่งใหญ่กับแก๊งนักสืบที่เรียกว่าเป็นน้องรักของหนุ่มโจ๊กเลยก็ว่าได้นั่นก็คือ “แจ๊ค เฉลิมพล” หรือแจ็ค แฟนฉันนั่นเอง ว่าถ้าหากว่าใครทายผิดต้องโดนโกนหัวสดๆกลางรายการ เอาละสิ!!
ความสนุกสนานทั้งหมดในค่ำคืนนี้จะสนุกสุดมันส์แค่ไหน ขอเชิญทุกท่านเตรียมฮาพร้อมกันได้ในรายการ ”I Can See Your Voice” นักร้องซ่อนแอบคืนนี้เวลา 20.00 – 21.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23 ครับผม

ดูI Can See Your Voice ย้อนหลัง

I can see your voice

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ
document.write(unescape("%3Cscript src=%27http://s10.histats.com/js15.js%27 type=%27text/javascript%27%3E%3C/script%3E")); '; ?>