ดูI Can See Your Voice (ตอนที่ 4) 10 พฤษภาคม 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 11 พฤษภาคม 2017 12:04 am


พูดได้คำเดียวเลยครับว่าห้ามพลาดกันอย่างเด็ดขาดสำหรับรายการเกมโชว์แห่งเสียงเพลงที่ “โด่งดัง” เป็นอันดับที่สองรองจาก The Mask Singer นักร้องหน้ากากซึ่งก็คือรายการ “I Can See Your Voice” นักร้องซ่อนแอบนั่นเองครับโดยแขกรับเชิญในรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 10 พฤษภาคม 2560 นี้จะเป็นใครไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่แชมป์ของรายการ The Mask Singer Season แรกอย่าง “ทอม Room 39” ครับผม
ทอม Room 39 มีชื่อจริงว่า อิศรา กิจนิตย์ชีว์ เกิดเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2531 โดยเขานั้น เป็นนักร้องและนักดนตรีชาวไทย สมาชิกวงดนตรี รูม 39 เป็นที่รู้จักจากการคัฟเวอร์เพลงลงบนยูทูบสมัยศึกษาอยู่ที่สหรัฐอเมริกา จนบอย โกสิยพงษ์ ผู้บริหารค่ายเลิฟอีสชักชวนมาเป็นศิลปินในสังกัด ซึ่งในวันนี้เขาเองต้องมาร่วมมือกันกับเหล่านักสืบเพื่อที่จะหาว่าผู้ที่มาในรายการของเราคนไหนนักร้องเสียงดี คนไหนเป็นนักร้องเสียงเพี้ยนและเขาเองจะได้นักร้องแบบบไหนมาร้องฟีเจอริ่งกันโดยนักสืบที่มาร่วมรายการในวันนี้นั้นก็ได้แก่โก๊ะตี๋ ผีน่ารัก, ป๋อง กพล, หนึ่ง จักรวาล, ตั๊ก ศิริพร และ นุ้ย ธนวัฒน์ ครับผม
มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันครับว่าคุณทอมจะทำภารกิจนี้สำเร็จหรือไม่กับรายการ “I Can See Your Voice” นักร้องซ่อนแอบ” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5


I Can See Your Voice ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ