ดูI Can See Your Voice 1 มีนาคม 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 1 มีนาคม 2017 9:56 pm


เตรียมพร้อมกันหรือยังครับกับรายการเกมโชว์เสียงเพลงอันสนุกสนานมากมายที่สุดอย่างรายการ I can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ โดยรายการ I can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 1 มีนาคม 2560 นี้มีความสนุกสนานมากมายเหลือกำลังมาให้ทุกท่านได้รับชมกันครับ
สำหรับเนื้อหาและเรื่องราวของรายการในวันนี้นั้นถึงคิวของอะตอม ชนกันต์ รัตนอุดม หนุ่มหน้าใส นิสัยดี ดีกรีนิติศาสตร์จากรั้วธรรมศาสตร์ ที่เขานั้นกลายเป็นนักแต่งเพลงอายุน้อยและมีผลงานการแต่งเพลงให้กับศิลปินอย่าง ดาเอนโดฟินในเพลง รักเอย และเพลงปล่อย ของป็อป ปองกูล นอกจากนี้เขาเองยังมีซิงเกิ้ลแรกของตัวเองนั่นก็คือเพลง Please (พลีส) ที่เป็นดนตรีแนวโซล-ป๊อบ เนื้อเพลงพูดเรื่องราวความรักในแง่มุมต่างๆของตัวเอง นอกจากนี้ หนุ่มอะตอมยังมีอีกหลายๆเพลงที่เป็นที่ชื่นชอบ ไม่ว่าเพลง ขนม, แผลเป็น, อ้าว, ทั้งรู้ก็รัก เป็นต้น
ในวันพุธนี้ นักร้องปริศนาที่ว่านี้เป็นธรรมดาแบบไม่ธรรมดา เพราะทั้ง 7 ท่านนั้นจะมาในสไตล์ตัวละครดัง ทั้งเรื่องจักรๆวงศ์ๆ, มาดเจ้าชาย แต่ที่เหนือคาดหมายคือนักร้องเลียนแบบมิสเตอร์บีน ตัวละครตลกของประเทศอังกฤษ ซึ่งแสดงโดย โรแวน แอตคินสัน
มาร่วมลุ้นและรับชมไปพร้อมๆ กันครับว่าในสัปดาห์นี้เราจะได้นักร้องเสียงดีหรือนักร้องเสียงเพี้ยนมาร้องคู่กันกับคุณอะตอมครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ