ดูI Can See Your Voice 1 พฤศจิกายน 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 1 พฤศจิกายน 2017 11:05 pm


ความสนุกสนานแห่งเกมโชว์เสียงเพลงกลับมาให้ได้รับชมกันอีกครั้งแล้วงนะครับกับรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” โดยรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2560 นี้มีนักร้องรับเชิญคุณภาพมาเป็นแขกรับเชิญ นั่นก็คือ “ปนัดดา เรืองวุฒิ” นั่นเองครับ
เกี่ยวกับ ปนัดดา เรืองวุฒิ นั้นเธอเองมีชื่อเล่นว่า ลูกนัท เกิดเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2522 ปัจจุบัน อายุ 38 ปีปนัดดา เรืองวุฒิ นั้นเป็นนักร้อง นักแสดงละครเวที และดีเจชาวไทยโดยเธอเป็นนักร้องภายใต้สังกัดจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดยมีผลงานเพลงสร้างชื่อเสียงมากมาย ได้แก่เพลง ดาวกระดาษ, ดอกไม้ในหัวใจ, ลมหนาวและดาวเดือน, ขอได้ไหม, คนเลวที่รักเธอซึ่งในคืนนี้เธอเองต้องมาร่วมกันกับนักสืบนักวิเคราะห์ เพื่อมาตามหาเสียงดีหรือเสียงเพี้ยนโดยนักสืบที่จะช่วยคุณปนัดดาวิเคราะห์วันนี้ได้แก่ ผัดไท ดีใจ, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่, อ้วน มณีนุช, หนึ่ง จักรวาล, ดีเจนุ้ย
เรามาร่วมสนุกสนานและลุ้นไปพร้อมๆ กันเลยครับว่าคุณปนัดดานั้นจะหานักร้องเสียงดีมาร้องฟีเจอริ่งในรอบสุดท้ายกันได้ไหมครับกับรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ