ดูThailand’s Got Talent Season 6 ไทยแลนด์ก๊อตทาเลนต์ ซีซั่น 6) วันที่ 7 สิงหาคม 2559 ย้อนหลัง

Thailand's Got Talent — 7 สิงหาคม 2016

หนึ่งสัปดาห์กลับมาพบกันอีกรั้งแล้วครับกับรายการที่ท้าทายความสามารถทั้งหลายเพื่อที่จะได้กลายเป็นสุดยอดหนึ่งเดียวของการในซีซั่น 6 กับ Thailand’s Got Talent Season 6 โดยรายการ Thailand’s Got Talent Season 6 ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นสัปดาห์ที่ 2 ในรอบ Semi-Final
ในสัปดาห์ที่แล้วที่เป็นสัปดาห์แรกของรอบ Semi-Final โดยมีทีมที่ผ่านเข้ารอบ Audition 6 ทีมมาประชันขันแข่งกันโดยเราเองก็ได้ 2 ทีมจากการแข่งขันในรอบ Semi-Final ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับโดยที่เป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปีหรือ 6 ซีซั่นที่มีสองทีมที่คณะกรรมแบ่งเสียงแตกเป็นฝักฝ่ายจนสุดท้ายต้องใช้ผลโหวตจากทางบ้านตัดสิน
ส่วนในสัปดาห์นี้เราเองจะได้พบกับอีก 6 ทีมที่ 2 ที่ในวันนี้จะมีอีก 2 ทีมที่จะได้เข้ารอบซึ่งเมื่อรวมกับสัปดาห์ที่แล้วก็จะผู้เข้ารอบ Final รวมทั้งสิ้นเป็น 4 ทีมซึ่งบอกเลยครับว่าการแสดงของผู้ที่เข้าแข่งขันในสัปดาห์นี้แต่ละทีมนั้นสุดๆ อย่างแน่นอนแถมบางโชว์ บางการแสดงทำเอาเราแทบจะหัวใจหยุดเต้นเลยครับ
เรื่องราวของการแสดงที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรต่อไปและมาร่วมลุ้นกันครับว่าอีก 2 ทีมที่จะเข้าสู่รอบ Final นั้นจะเป็นใครต้องติดตามรับชมกันครับกับ Thailand’s Got Talent Season 6 เย็นนี้ครับทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD

ดูGot Talent ย้อนหลัง

Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 1


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 2


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 3


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 4


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 5


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ