ดูThailand’s Got Talent Season 6 ไทยแลนด์ก๊อตทาเลนต์ ซีซั่น 6) วันที่ 3 กรกฎาคม 2559 ย้อนหลัง

Thailand's Got Talent — 3 กรกฎาคม 2016

ยังคงอยู่ในช่วง Audition เหมือนดังทุกสัปดาห์ครับกับรายการที่ท้าทายความสามารถอย่าง Thailand’s Got Talent Season 6 โดยรายการ Thailand’s Got Talent Season 6 ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นสัปดาห์ที่ 4 ของรอบ Audition
สำหรับรอบ Audition ประจำสัปดาห์นี้เรามีโชว์ดีๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจจากผู้เข้าแข่งขันทุกคนมาให้ได้รับชมกันครับไม่ว่าจะเป็นการร้องทำ ทำเพลง เต้นโชว์ แบบเดี่ยว แบบทีม มีให้ได้ชมกันหมดโดยมี 4 กรรมการผู้ทรงคุณอันได้แก่พี่ดี้ นิติพงศ์ ห่อนาค, กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ, แหม่ม แคลียา แมคอินทอชและเบน ชลาทิศ เป็นสี่จตุรทูตคอยตัดสินว่าจะให้ใครผ่าน จะให้ใครตกรอบ
การแข่งขันรอบ Audition ประจำสัปดาห์นี้บอกเลยครับว่าอะไรมันๆ น่าหวาดเสียวมาให้ได้รับชมเหมือนเคยครับแต่จะเป็นการแสดงอะไร แบบไหน นั้นต้องติดตามรับชมกันให้ได้แบบห้ามพลาดและคลาดสายตาเลยครับ
นอกจากนี้เราเองยังคงต้องมานั่งลุ้นกันครับว่าจะมีคณะกรรมการคนไหน ใจปล้ำ ใจถึงเดินไปกดปุ่ม Gold Buzzer ให้ผู้เข้าแข่งขันเข้าไปยังรอบรองชนะเลิศนั่นแลยครับซึ่งการใช้ปุ่ม Gold Buzzer ใน season นี้ได้มีการใช้ไปแล้ว 2 ครั้งด้วยกันโดยจากดี้ นิติพงศ์ ห่อนาค และเบน ชลาทิศ ครับ
ติดตามความสนุกสนานของรายการเกมโชว์ได้ในรายการ Thailand’s Got Talent Season 6 เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ครับผม

ดูGot Talent ย้อนหลัง

Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 1


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 2


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 3


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 4


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 5


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ