ดูThailand’s Got Talent Season 6 ไทยแลนด์ก๊อตทาเลนต์ ซีซั่น 6) วันที่ 28 สิงหาคม 2559 ย้อนหลัง

Thailand's Got Talent — 28 สิงหาคม 2016

มาถึงสัปดาห์สุดท้ายกันแล้วครับกับรอบ Semi-Final ของรายการที่ท้าทายความสามารถเป็นปีที่ 6 อย่างรายการ Thailand’s Got Talent Season 6 โดย รายการ Thailand’s Got Talent Season 6 ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2559 นี้บอกคำเดียวครับว่าห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด
รายการ Thailand’s Got Talent Season 6 ประจำสัปดาห์นี้เราเองจะได้พบกับอีก 6 ทีมที่เหลือครับโดย 6 ทีมที่เหลือนี้จะมีอยู่เพียงแค่ 2 ทีมเท่านั้นครับที่จะผ่านด่านอรหันต์จากแรงโหวตของคุณผู้ชมทางบ้านและคณะกรรมการทั้งสี่อันประกอบไปด้วยแหม่ม แคทลียา แมคอินทอช, ดี นิติพงษ์ ห่อนาค, เบน ชลาทิศ และกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ โดยเราจะต้องมาดูกันครับว่า 2 ใน 6 ทีมนั้นจะเป็นใครและทีมใด
และหลังจากสัปดาห์นี้ก็จะเข้าสู่สัปดาห์สุดท้ายในรอบ Finla ครับที่ผู้ผ่านเข้ารอบทั้ง 10 ทีมจะต้องมาฟาดฟัน ขันแข่งเพื่อเป็นผู้ชนะ 1 เดียวครองแชมป์ Thailand’s Got Talent Season 6 นี้
ดังนั้นเราเองต้องมารับชมกันนะครับกับรายการที่พิสูจน์ความสามารถอย่างรายการ Thailand’s Got Talent Season 6 เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD โดยมีพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกวงศ์ ณ อยุธยาเป็นผู้ดำเนินรายการตลอดทั้งรายการเหมือนดังเช่นเคยครับผม

ดูGot Talent ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ