ดูThailand’s Got Talent Season 6 ไทยแลนด์ก๊อตทาเลนต์ ซีซั่น 6) วันที่ 24 กรกฎาคม 2559 ย้อนหลัง

Thailand's Got Talent — 24 กรกฎาคม 2016

มาถึงสัปดาห์ที่ 7 กันแล้วครับกับรายการ Thailand’s Got Talent Season 6 โดยรายการ Thailand’s Got Talent Season 6 ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันสัปดาห์ที่ 7 ซึ่งถือเป็นสัปดาห์ที่น่าสนใจครับเพราะในสัปดาห์นี้เราเองจะได้รู้กันเสียทีว่าสามสิบทีมที่จะเข้าสู่รอบ Semi Final เป็นใครบ้าง
จะว่าไปแล้วการประกาศผลในครั้งนี้จะคัดเลือกทั้งสามสิบทีมก็ไม่ถูกเสียทีเดียวเพราะเนื่องจากว่าในรอบ Audition นั้นมีทีมที่เข้าไปรอในรอบ Semi Final อยู่แล้ว 4 ทีมจากการกดปุ่ม Gold Buzzer คัดเลือกจากคณะกรรมการของเราทั้งสี่ ท่านละ 1 คนได้แก่คุณเบน ชลาทิศ, คุณกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ, คุณดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค และกรรมการน้องใหม่อย่าง แหม่ม แคทลียา
สำหรับทีมที่เข้าไปรอในรอบ Semi Final ทั้ง 4 ทีมอยู่ก่อนแล้วก็ได้แก่ ทีมบางกรวย ทีมสุดท้ายที่ได้ปุ่มสวรรค์จากกาละแมร์, ทีมสาวสะบัดทีได้ปุ่ม Gold Buzzer จากแหม่ม แคทลียา, ทีม Magic Mirror ที่ได้ปุ่มวิเศษไปจากเบน ชลาทิศในชุดสโนไวท์สายย่อ และหนึ่งเดียวคนนี้ “อลิสา จณิน” ที่ได้ปุ่มวิเศษไปจากดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค
มาร่วมลุ้นและเชียร์ไปพร้อมๆ กันครับว่าใครจะได้เป็นทีมที่เข้ารอบ Semi Final ในรายการ Thailand’s Got Talent Season 6 วันอาทิตย์นี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD

ดูGot Talent ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ