ดูThailand’s Got Talent Season 6 ไทยแลนด์ก๊อตทาเลนต์ ซีซั่น 6) วันที่ 21 สิงหาคม 2559 ย้อนหลัง

Thailand's Got Talent — 21 สิงหาคม 2016

ก้าวเข้าสู่สัปดาห์ที่ 4 ของรอบ Semi Final ในรายการกมโชว์ที่ท้าทายความสามารถอย่าง Thailand’s Got Talent Season 6 โดยรายการ Thailand’s Got Talent Season 6 ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม 2559 นี้มีความสนุกสนานเหมือนเช่นเคยรอคอยทุกท่านครับ
หลังจากที่ 3 สัปดาห์ที่ผ่านเราได้ทีมที่จเข้าไปสู่รอบ Final ทั้งสิ้น 6 ทีมซึ่งถือเป็นเหตุการณ์ในตำนานครับที่ผู้ที่เข้าไปรอบ Final ทีมที่ 2ในทุกสัปดาห์นั้นมาจากผลตัดสินจากทางบ้านเพราะเสียงของกรรมการทั้งสี่อันได้แก่ดี้นิติพงษ์ ห่อนาค, กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ, แหม่ม แคทลียา แมคอินทอช, และเบน ชลาทิศ แบ่งออกเป็นสองฝักฝ่ายเท่าๆ กันดังนั้นในสัปดาห์นี้เราเองคงต้องมานั่งลุ้นกันอีกครั้งครับว่าทั้ง 6 โชว์ที่จะนำเสนอนั้นจะมีทีมไหนผ่านเข้ารอบและมีทีมไหนที่โดนกรรมการเลือกบ้างหรือว่าจะต้องใช้คะแนนตัดสินจากคุณผู้ชมทางบ้านที่โหวตมาอีกและเมื่อการแข่งขันในสัปดาห์นี้จบลงเราเองก็จะได้ผู้ที่เข้าไปสู่รอบ Final รวมแล้ว 8 คนและถ้าหากรวมกับสัปดาห์หน้าก็จะครบทั้งสิ้น 10 คนเพื่อไปชิงแชมป์กันในสัปดาห์ถัดไปครับ
ความสนุกสนานทั้งหมดทั้งมวลของรายการ Thailand’s Got Talent ประจำสัปดาห์นี้จะระทึกใจมากน้อยแค่ไหนต้องติดตามรับชมกันให้ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD เย็นนี้ครับผม

ดูGot Talent ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ