ดูThailand’s Got Talent Season 6 ไทยแลนด์ก๊อตทาเลนต์ ซีซั่น 6) วันที่ 19 มิถุนายน 2559 ย้อนหลัง

Thailand's Got Talent — 19 มิถุนายน 2016

มาพบกันอีกครั้งแล้วครับกับรายการปล่อยของที่อยู่ยาวนานกับคนไทยมาปีนี้ปีที่ 6 อย่างรายการ Thailand’s Got Talent Season 6 โดยรายการ Thailand’s Got Talent Season 6 ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2559 นี้เรายังคงอยู่ในสัปดาห์ที่ 2 ของรอบ Audition ที่รับรองได้ว่ามีความสนุกสนานอย่างแน่นอนครับ

ในสัปดาห์ที่แล้วเราเองได้เห็นการแข่งขันของผู้เข้าแข่งขันที่นำเอาความสามารถอันหลากหลายของตนเองมาแสดงเพื่อพิชิตใจกรรมการทั้ง 4 ของเราได้แก่เบน ชลาทิศ ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ และน้องใหม่ล่าสุดอย่างแหม่ม แคทลียา แม็คอินทอชครับ
นอกจากความเด็ดขาดและแยบคายของสี่จตุรเทพกรรมการแล้วในสัปดาห์ที่แล้วเราเองยังได้เห็นคนแรกที่ได้รับปุ่ม Gold Buzzer จากคณะกรรมการอีกด้วยครับซึ่งผู้ที่กดให้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนหากแต่เป็นเจ้าพ่อเพลงรักนักแต่งเพลงอย่างดี้ นิติพงศ์ ห่อนาค นั่นเองครับ

ในสัปดาห์นี้เราต้องมาลุ้นกันครับว่าจะมีผู้เข้าแข่งขันท่านใดที่ได้ปุ่มสวรรค์ Gold Buzzer เพื่อเป็นทางลัดเข้าสู่รอบรองชนะเลิศหรือว่าจะไม่มีใครได้รับและโชว์ใดจะได้ผ่านรอบออดิชั่นและเข้าสู่รอบถัดไปหรือว่าจะต้องตกรอบกลับบ้านไปแล้วมาใหม่ในปีหน้า ต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับรายการ Thailand’s Got Talent Season 6 วันนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ครับ

ดูGot Talent ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ