ดูThailand’s Got Talent Season 6 ไทยแลนด์ก๊อตทาเลนต์ ซีซั่น 6) วันที่ 14 สิงหาคม 2559 ย้อนหลัง

Thailand's Got Talent — 14 สิงหาคม 2016

ยังคงอยู่กันในรอบ semi Final เช่นเคยเหมือนกับทุกๆ ครั้งครับกับรายการที่ให้ผู้แข่งขันเข้ามาแสดงความสามารถเพื่อเป็นหนึ่งเดียวของประเทศไทยอย่างรายการ Thailand’s Got Talent Season 6 โดยรายการ Thailand’s Got Talent Season 6 ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2559 นี้เป็นรอบ Semi-Final ที่ถือเป็นสัปดาห์ที่ 3 ครับ
ในสองสัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้พบกับการแสดงจากผู้ที่ผ่านรอบ Audition จำนวนทั้งสิ้น 12 ทีมและโดนคัดให้ได้เพียงแค่ 4 ทีมเพื่อเข้าสู่รอบ Final ซึ่งต้องถือว่าเป็นครั้งแรกของรายการที่ตั้งแต่ทำรายการมาเพราะกรรมการทั้งสี่คนได้แก่ ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค, เบน ชลาทิศ, กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ และแหม่มแคทลีบา แมคอินทอช เกิดการเสียงแตกแบ่งเป็นสองฝ่ายในการค้นหาผู้ที่เข้าไปในรอบ Final จากการคัดเลือกของกรรมการถึง 2 สัปดาห์ติดกันดังนั้นจึงจำเป็นต้องใช้ผลการโหวตจากทางบ้านเป็นตัวตัดสิน ฉะนั้นเราจะมาดูกันครับว่าในสัปดาห์นี้จะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นกับ 6 ผู้เข้าแข่งขันในวันนี้อีกหรือไม่และใครจะเป็นสองทีมที่ได้เข้าไปในรอบ Final ซึ่งจะถูกอกถูกใจคุณผู้ชมหรือเปล่าต้องติดตามรับชมกันครับ
ร่วมติดตามความสนุกสนานของการแสดงจากผู้เข้าแข่งขันทั้ง 6 ทีมในสัปดาห์นี้ได้ครับกับรายการ Thailand’s Got Talent Season 6 วันนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD เวลา 17.25 น.ครับผม

ดูGot Talent ย้อนหลัง

Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 1


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 2


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 3


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 4


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 5


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ