ละครย้อนหลัง - ละคร.กูชิล (Mobile Page) ทีวีออนไลน์ | ดูคลิปเด่น

ดูละคร The Voice ย้อนหลัง ทั้งหมด

ดูละครย้อนหลัง, The Voice 2018 — 2019-02-11

เดอะวอยซ์ 5 กลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากที่ได้รับผลสำเร็จและการตอบรับที่ดีและครบรอบ 5 ปีไปกับรายการ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง โดยรายการ The Voice Thailand 4 ประจำปี 2559 นี้ถือเป็น Season ที่ 5 ที่ยังคงเฟ้นหาดาวจรัสฟ้าดวงใหม่ที่มากด้วยความสามารถ

สำหรับโค้ชในปี 2559 นี้จะมีโค้ชคนใหม่คือ ดา เอ็นโดรฟิน มานั่งเก้าอี้โค้ชร่วมกับโค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชโจอี้ บอย และ โค้ชสิงโต นำโชค พร้อมกับพิธีกรอย่าง กบ ทรงสิทธิ์ และ จอย รินลณี

สำหรับกฎ กติกา การแข่งขัน ใน The Voice Thailand Season 5 นี้ก็ยังคงเข้มข้นเหมือนเช่นทุกปี โดยมีการแข่งขันทั้งหมด 4 รอบได้แก่รอบ Blind Audition รอบ Battle Round รอบ Knock Out และรอบ Live Round หรือการแสดงสด รวมถึงยังมีกติกาการ Steal เหมือนเดิมเช่นกัน แตกต่างจากเดิมตรงที่ปีนี้ได้เปลี่ยนรูปแบบการรับสมัครรอบออดิชั่นเป็นแบบออนไลน์เท่านั้น

ผู้ชนะการแข่งขัน The Voice 5 จะได้รับ รางวัลเงินสด 3 ล้านบาท จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และ รถยนต์ TOYOTA จำนวน 1 คัน

เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 6 นี้จะออกอากาศในตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2560 ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD (ช่อง 33) ต้องติดตามชมกันให้ได้ครับ