ละครย้อนหลัง - ละคร.กูชิล (Mobile Page) ทีวีออนไลน์ | ดูคลิปเด่น

ดูละคร Let-Me-In-Thailand ย้อนหลัง ทั้งหมด

ดูละครย้อนหลัง, Let-Me-In-Thailand — 0000-00-00

หากคุณเป็นผู้หญิงที่รักสวย รักงาม และความสดใสบนใบหน้าของคุณแล้วล่ะก็เห็นทีคงยากที่จะพลาดรายการที่จะช่วยให้คุณสวยได้ในพริบตาอย่าง Let Me In Thailand รายการศัลยกรรมพลิกชีวิต รายการที่กำลังโด่งดังและได้รับความนิยมจากสาวๆ อยู่ในขณะนี้ หากคุณเป็นผู้หนึ่งที่ไม่พอใจในใบหน้าของตัวเอง ไม่มีความมั่นใจในรูปร่างหน้าตา รายการนี้จะทำให้คุณเป็นคนใหม่ราวกับเป็นคนละคนเลยทีเดียว

รายการ let Me In Thailand ที่ว่านี้ทางรายการจะให้สาวๆ ผู้ที่ไม่มีความมั่นใจในรูปร่างหน้าตัวเองหรือมีความผิดปกติบนใบหน้าเช่นหน้าไม่ได้รูปหรือฟันยืดผิดปกติหรือจมูกแบบกว่าที่ควรเป็น ฯลฯ ได้เข้ามาสมัครเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการ จากนั้นทางรายการจะคัดเลือกผู้สมัครที่เข้าข่ายมาเป็นแขกรับเชิญในรายการพร้อมกับทำการปรับปรุงแปลงโฉมใหม่โดยให้เราตามติดทุกขั้นตอนการแปลงโฉมเพื่อให้เห็นถึงความแตกต่างระหว่างก่อนการศัลยกรรมและหลังการทำศัลยกรรมเพื่อให้รู้ว่าศัลยกรรมนั้นสามารถพลิกชีวิตได้จริง

สำหรับคนไทยนั้นเป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศที่ได้รับลิขสิทธิ์ให้ดำเนินรายการ Let Me In จากประเทศต้นลิขสิทธิ์ประเทศเกาหลีซึ่งตอนนี้เริ่มเปิดให้รับสมัครแล้วส่วนใครที่อยากรู้ว่าเขาทำศัลยกรรมแบบใดจึงจะสามารถเปลี่ยนแปลง พลิกชีวิตของตัวเองได้ต้องห้ามพลาดรายการ Let Me In Thailand อย่างเด็ดขาดครับซึ่งจะออนแอร์ในบ้านเราภายในไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ อย่าพลาดเด็ดขาดครับ ส่วนความคืบหน้าของรายการนั้นทางเราจะนำมาเสนอให้ได้ชมเป็นระยะๆ ต่อไป